Xin chào bác sĩ! Cho e hỏi la cứ mỗi sáng ngủ dây e hay đọng đờm ở cổ nhuốt ko hét mà nhổ ko ra. E hay khạc nhiêu thỉnh thoảng ra máu. Lại thibh thoảng tự nhiên ra máu mũi. Nhung mà e ko có cảm giác đau hay j cảm thấy sưc khoe vẫn ok. Bác sĩ có thê giải thich cho e đươc không ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn cho thấy bạn có bệnh lý ở phổi, chưa loại trừ được bạn có bị lao phổi hoặc viêm phổi hoặc viêm phế quản mạn bạn cần đi khám chuyên khoa hô hấp để được điều trị sớm nhe