Xin chào bác sĩ,rất vui khi được kết nối với trang này Tôi thường hay nhứt đầu,sống mũi hay kêu rắc rắc. Vậy tôi bị bệnh gì ạ? Tôi hay bị viêm amiđan, có nên cắt bỏ không? Tôi bị khan tiếng hơn 20 ngày rồi mà không hết, có uống thuốc ho Bảo Thanh nhưng không khỏi vậy tôi phải làm sao để mau hết? Xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào em! - Em đã đi kiểm tra Tai - Mũi - Họng và được bác sỹ yêu cầu cắt amidan không? (Nếu amidan bị sưng đau và bị 2-3 lần /năm thường có chỉ định cắt. - Em bị khan tiếng và có khả năng là viêm thanh quản, nếu như vậy chỉ uống thuốc ho Bảo Thanh chưa chắc đã khỏi. Tốt nhất với trường hợp của em, em nên đến chuyên khoa Tai - Mũi - Họng của bệnh viện để được bác sỹ khám và cho hướng điều trị cụ thể nhất. Chúc em sớm điều trị thành công!