Xin chào bác sĩ, cho em hỏi. E đang bị sổ mũi nghẹt mũi làm cho mệt với mắt bị nóng. Buổi tối bị nặng hơn thì e bị bệnh gì và nên uống thuốc hay không vậy ạ?
Trả lời:
chào bạn! Bạn có thể cung cấp thêm cho BS thông tin để BS tư vấn: Bạn mũi sổ mũi trong hay xanh? có kèm ho sốt hay đau đầu gì không? Tiền sử có bị các bệnh lý như viêm mũi dị ứng, viêm xoang? Hiện tại ban nên nhỏ nước muối ngày 4-5 lân kèm với đó nên đến chuyên khoa TMH để kiểm tra nhe!