Xin chào bác sĩ, Tôi muốn hỏi cách chăm sóc vệ sinh tai một cách hiệu quả nhất.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: nếu gọi là vệ sinh tai cẩn thận hiệu quả thì bạn nếu là người hay đi hồi bơi , đi biển thì bạn cần vệ sinh tai bằng khăn sạch, có thể dùng khăn sữa bằng nước ấm, rửa khi đi tắm về, thêm vào đó mỗi sáng thức dậy bạn cũng có thể vệ sinh tai y như vậy. Còn nếu không thì có thể làm từ 2-3 lần/tuần là đủ bảo vệ tai bạn. và hạn chế ngoáy tai ở các tiệm cắt tóc nhé. Thân mến.