Xin chào bác sĩ, bac si cho toi hoi ..toi thuong bi khó thở và ho khi đi ngoài gió ..lúc khó thở phải hít thật sâu ho mới thở được ..ko biết triệu chứng đó là bệnh gì xin bác sỉ giải dáp cho toi .xin cảm on bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu, Những triệu chứng của cháu mô tả thường là do bị viêm đường hô hấp dị ứng với thời tiết, gió lạnh, bụi do ô nhiễm môi trường trên cơ địa dị ứng do đó cháu nên ra ngoài nên mang khẩu trang để tránh tác nhân gây dị ứng. Chúc cháu mau khỏi bệnh!