Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 24 tuổi, đang làm công việc văn phòng, khoảng 1 năm trước tôi có bị viêm mũi dị ứng, kèm theo đó là rất khó ngủ, có khi cả giờ đồng hồ không ngủ được và hay đi tiểu nhiều về đêm. Trước khi chưa bị viêm mũi thì tôi không gặp những vấn đề mất ngủ hay tiểu nhiều. Đến thời điểm hiện tại tôi không bị viêm mũi nữa nhưng tại sao tôi vẫn khó ngủ và đi tiểu nhiều về đêm. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều!
Trả lời:
Trong thời gain viêm mũi bạn cso uống thuốc nam hay thuốc bắc gì không ? Tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa thận để được thăm khám và làm xét nghiệm kiểm tra nhé ! Thân ái chào bạn !