Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi về Cách để trị bệnh viêm mũi dị ứng.
Trả lời:
Chào em! Viêm mũi dị ứng là bệnh có tính di truyền, do cơ thể nhạy cảm với nhiều tác nhân như thay đổi thời tiết, khói bụi hay phấn hoa, lông thú... Việc điều trị chủ yếu là phòng ngừa: Trước hết hạn chế tiếp xúc với các tác nhân làm mình khó chịu hoặc làm mình lên cơn dị ứng. phòng ngừa hữu hiệu với các thuốc xịt có thành phần corticoid như Pulmicord chẳng hạn Chúc em sức khoẻ!