Xin chào bác sĩ, xin bs tư vấn cách hết hôi miệng ạ. Cháu ngayd đánh răng 3 lần nhưng vẫn bị hôi miệng
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Thường hôi miệng nguyên nhân hay gặp là do 1 thời gian dài chúng ta không cạo vôi răng để các mảng bám thức ăn bám vào kẽ răng, đánh răng không thể đánh bay hết các mảng bám ( vì chúng đều đã hóa vôi ) thế nên nếu bạn chưa cạo vôi răng lần nào thì hãy sắp xếp thời gian đi cạo thì bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. THân mến.