Cháu chào bác sĩ cháu tên là linh cháu 10 tuổi cháu có hay ngoáy tai bằng tay nhiều lần Mấy ngày hôm nay cháu bị đau ở trong tai và khi ấn vào vành tai thì hơi đau có phải là cháu bị viêm tai giữa không ạ
Trả lời:
Chào cháu ! E Doctor cám ơn cháu đã tin tưởng đặt câu hỏi , bác sĩ trao đổi về bệnh tình của cháu nhé Khi cháu ngoáy tai bằng tay nhiều lần cho nên mấy ngày qua cháu bị đau trong tai, và khi ấn vào vành tai cùng đau , cháu làm như vậy gây sang chấn ống tai ngoài nên cháu thấy đau vùng tai . Cháu nên đi khám bác sỹ tai mũi họng xem tổn thương có gây viêm tai giữa không nhé . Thân chào !