Xin chào bác sĩ, cháu bị viêm mũi dị ứng, cháu xịt loại thuốc xít mũi này được không bác sĩ. HADOCORT-D bác sĩ tư vấn cho cháu loại thuốc nào dùng tốt nưa không. cháu cảm ơn
Trả lời:
chào bạn thuốc HADOCORT-D mà bạn đang sử dụng có các thành phần Xylomethazolin, Dexamethazon, Neomycin giúp cho thông mũi, chống phù nề và có cả kháng sinh, thuốc này dùng cho đợt cấp viêm mũi dị ứng là phù hợp,nếu bạn bị mức độ nhẹ thì dùng thuốc này là được rồi. Tuy nhiên tùy vào mức độ viêm mà bác sĩ sẽ cân nhắc thêm thuốc uống và các thuốc phụ trợ khác. Bạn sử dụng thuốc trên nếu như các triệu chứng không giảm thì cần đến khám chuyên khoa tai mũi họng để được đánh giá mức độ và kê toa, không nên tự ý mua thuốc bạn nhé chúc bạn khỏe