Xin chào bác sĩ, Sáng dậy tôi thường xuyên khạc ra đờm màu nâu xám, miệng thì rất hôi mặc dù tôi đánh răng buổi tối & sáng thường xuyên, tôi có kiểm tra đờm đó thì thấy nó rất đặc & không có mùi hôi, hạch ở dười hàm 2bên đều nổi nhiều, tôi bị như vậy đã mấy tháng nay nhưng chưa đi khám vì thấy sức khoẻ vẫn bình thường, Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Khi có ho và khạc đàm kéo dài từ 2 tuần trở lên thì bạn nên đi khám phòng khám nội hô hấp để được làm xét nghiệm đàm và chụp Xquang phổi ngay nhé. Thân ái