Thưa bác sĩ, tai và mũi của cháu có một số vấn đề như sau: Khi người khác nói, cháu không nghe thấy rõ ràng lời nói, chỉ nghe họ phát ra âm thanh chứ nội dung thì không nghe được; và mũi của cháu ngửi mùi lúc được lúc không, khi ngửi những mùi nặng như nước hoa thì mũi cháu rất ngứa ngáy và nghẹt luôn ạ. Vậy có nghiêm trọng không ạ?
Trả lời:
2 vấn đề của em là hoàn tòan khác nhau và tuơng đối nghiêm trọng, cần đựơc thăm khám kĩ từng vấn đề tại chuyên khoa tai mũi họng có nội soi. Em mất sức nghe như vậy bao lâu rồi ? mất mùi bao lâu rồi? nên nhanh chóng đi khám tại chuyên khoa đi em nhé. Càng sớm càng có nhiều cơ hội lấy lại sức nghe. Nếu có thể đến Tp HCM có thể liên lạc tôi nhe,