Xin chào bác sĩ, Có cách nào trị viêm họng mà không cần uống thuốc tây không ạ?
Trả lời:
chào em ! Có nhiều cách trị viêm họng mà không cần uống thuốc tây : 1- cách đơn giản nhất mà ít phiền phức mà hiệu quả cao đó là xúc miệng bằng nước muối , nhưng xúc miệng bằng nước muối phải đúng cách mới có hiệu quả . cháu phải hơi ngửa cổ ra và xúc có nghe được tiếng ọc ọc mới đươc . 2 - cháu ngậm mật ong với chanh hay tắc 3- cháu uống nước cà rốt ép với mật ong 4- cháu uống nước giá sống . 5- uống nước ép khoai tây . nói chung nhiều nhưng cháu có thể lựa chọn pp nào tiện và lợi chúc cháu vui khoẻ . Thân ái !