Bác sĩ ơi . Mũi e có nhiều dịch hay chảy xuống họng màu trắng và hôi cũng gây khô miệng và gây hôi miệng lưỡi có bợn trắng , mặc dù uống nhiều nước e đi khám tai mũi họng thì bác sĩ chỉ nói bị hội chứng trào ngược và kê thuốc uống mà k nói gì đến mũi uống xong e thấy bệnh vẫn k hiệu quả vậy bác sĩ cho e lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Các triệu chứng của bạn phù hợp với bệnh viêm mũi họng thì hơn. Lúc này bạn nên chịu khó súc miệng nước muối hàng ngày, tránh ăn uống đồ lạnh. Bạn nên dùng thêm một liều thuốc kháng sinh, thuốc kháng viêm và thuốc kháng histamin. Các thuốc này bạn nên tham khảo dược sỹ tại quầy thuốc về liều lượng và cách dùng. Vì trong điều khoản hợp đồng chúng tôi không được phép kê toa thuốc cụ thể cho bạn được. Rát tiếc vị sự bất tiện như vậy. Thân ái chào bạn.