Xin chào bác sĩ, anh trai của e năm nay 23tuoi , thấy khó chịu ở mũi , đi khám thì biết là bị lệch vách ngăn trong mũi . Vậy bây giờ cách nào cho hết ạ . Cũng bị lệch nhiều về bên trái rồi ạ . Mong BS cho e lời khuyên . Cám ơn BS !
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng lệch văn ngăn không gây triệu chứng có thể lành tính và không cần điều trị gì. Nhưng nếu lệch nhiều bạn nên đi khám tại các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để xem xét phẫu thuật chỉnh vách ngăn mũi. Thân mến.