chào bác sỷ . em tên vũ năm nay em 34 tuổi .bác sỷ cho em hỏi không biết tại sau. khi ăn xong no thì em bị triệu chứng trào ngược lên cô họng . phải khạc nhổ mất vệ sinh . sinh báo sỷ cho em phương thuốc uống . hoặc đi khám ở đâu . cảm ơn bác sỷ trân trọng
Trả lời:
Chào bạn ! Với những triệu chứng mà bạn mô tả thì khả năng bạn bị trào ngược dạ dày thực quản , tốt nhất bạn nên đi khám nội tiêu hóa để bác sĩ nội soi kiểm tra tiện thể test nhanh tìm vi khuẩn HP sau đó tùy kết quả sẽ hướng dẫn bạn cách điều trị hợp lý nhất nhé ! Thân ái chào bạn !