Xin chào bác sĩ, Em bị viêm xoang mãn tính đã lâu. Gần 1 năm nay e có hiện tượng dịch tiết ra từ trong họng. Lúc nào cũng có cảm giác phải tống dịch ra ngoài nhiều làn trong ngày. Đặc biệt là khi uống bia rượu vào. Gần đây sau khi ngủ dậy trong dịch ở cổ họng em có dính lẫn máu. E còn có hiện tượng bị ợ hơi sau khi ăn. Họng em được chuẩn đoán là viêm họng mãn. Em xin hỏi bs hiện tượng trên của em là do đâu? Em cần khám những gì? Ở đâu ? Em xin cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám chuyên khoa Tai mũi họng để được nội soi hầu họng để bác sĩ chuyên khoa có hướng điều trị chi tiết và hợp lý cho bạn nhé. Thân chào bạn!