Xin chào bác sĩ, Toi bi nhay mui lien tuc va nget mui vay co thuoc nao tri khong
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : trước tiên phải xác định chính xác nguyên nhân gây nhảy mũi và nghẹt mũi , việc điều trị chỉ thực sự có hiệu quả và triệt để khi điều trị chính xác nguyên nhân, tuy nhiên các triệu chứng này có thể là biểu hiện thông thường của nhiễm siêu vi, viêm mũi dị ứng.. để hạn chế tình trạng này bạn có thể sử dụng các loại thuốc xịt mủi chứa corticoid, như Avamys, , rữa mủi bằng nước muối sinh lý, có thể sử dụng các thuốc kháng tiết , như kháng histamin, Aerius 5mg, 1 viên ngày. Nếu triệu chứng này kéo dại bạn nên đi khám và điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa tai mũi họng để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !