Xin chào bác sĩ, E hay có đờm trong cổ họng.e có hút thuốc lá.mỗi ngày uống thuốc tiêu đờm thì ko sao.ko uống thuốc thì lại bị lại.xin bác sĩ tư vấn giúp.
Trả lời:
Người hút thuốc lá lâu ngày thường có triệu chứng ho khạc đàm vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, nếu kéo dài sẽ gây viêm phế quản mạn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. Các thuốc long đàm chỉ làm giảm chứ không hết được, để hết thì em phải ngưng hút thuốc lá.