Xin chào bác sĩ, Hiện tại tôi 21 tuổi nhưng mà polyp ở mũi 1 bên vẫn chưa bị teo đi. Vào buổi tối thường bị ngạt mũi trước khi đi ngủ. Và những lúc tập thể dục thì mũi lại thở bình thường. Vậy nên mong muốn bác sĩ tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn bạn đã đi khám và xác định mình có polyp mũi thì cần cắt polyp này đi chứ nó không thể tự teo đi dduwwocj bạn nhé. Thân mến