Xin chào bác sĩ, Cho cháu cháu di khám ở tai mũi họng tw họ bảo cháu bị abidan hốc bã đậu cho thuốc 1 tuần về uống h cháu cũng hơi đỡ nhũng chưa khỏi hẳn dỡ dc 50% cháu nên mua thêm 1 tuần thuốc đấy uống tiếp hay khám lại đổi thuốc ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu uống thuốc 1 tuần mà bạn vẫn còn các triệu chứng thì bạn nên đi tái khám để bác sĩ xem xét đổi thuốc cho bạn ,để việc điều trị có hiệu quả tốt nhất. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!