Xin chào bác sĩ,bai cho mjh hỏi mjh có cảm giác ơ cổ họng có đờm mắc vào nhưng mà khạc ko ra đc cảm giâc rất khó chịu bjo phai lm sao cho nó khỏi khó chịu cho long đờm ra vây bsi mjh bị nthe cung lâu rồi
Trả lời:
Chào bạn Như vậy cũng chưa chắc bạn đã có đờm. Có thể do tình trạng viêm họng hay tổn thương như hạt xơ dây thanh âm có thể gây ra tình trạng trên. bạn nên đến chuyên khao tai mũi họng nội soi kiểm tra để xác định và điều trị sớm nhé. Thân mến