Xin chào bác sĩ,bệnh viêm mũi dị ưmgs được chữa như thế nào ?
Trả lời:
Chào bạn! Viêm mũi dị ứng quan trọng nhất bạn phải tránh được tác nhân gây dị ứng. Bạn có thể rữa mũi bằng nước muối sinh lý NaCl 9%o, được mua ở nhà thuốc bạn nhé. Bạn rữa mũi mỗi ngày để niêm mạc mũi được sạch, tạo điều kiện cho các yếu tố bảo vệ niêm mạc mũi được phát triển. Khi bị sổ mũi nhiều bạn có thể mua thêm thuốc Cetirizin 10mg để uống bạn nhé. Thân chào bạn!