Xin chào bác sĩ, Cháu nhà em 8th tuổi trong vòm họng cháu nổi hạt trắng hết và cổ họng bị đỏ hết xin hỏi bác sĩ cháu bị bệnh gì bé quấy khóc không ăn kèm theo sổ mũi và bị nóng
Trả lời:
Chào em! Với tình trạng như em tả có khả năng bé bị Viêm họng ( do rất nhiều nguyên nhân, đôi khi còn có thể do nấm nữa ). Tốt nhất em nên đưa bé đến chuyên khoa Nhi để được các bác sĩ khám và cho điều trị sớm, để lâu ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Chúc bé mau lành bệnh !