Tôi thường hay bị viêm mũi (xoang mũi nhiều dịch, đau đầu). Tôi biết đây là triệu chứng viêm mũi dị ứng nhưng tôi không muốn ngày nào cũng xịt nasonex hay tới đợt bệnh là phải uống kháng sinh nữa. Bác sĩ hãy cho tôi 3 lời khuyên hợp lí nhất. Xin cám ơn
Trả lời:
chào bạn Theo mình, 3 lời khuyên mà mình có thể đưa cho bạn đó là: 1. đến bác sỹ để được hưỡng dẫn cách phòng bệnh và xử trí khi bắt đầu có đợt viêm xoang để hạn chế lạm dụng kháng sinh 2. đến khám bác sỹ khám khi có đợt cấp để hạn chế sử dụng kháng sinh ko chính xác 3. Ko tự ý dùng thuốc, Hãy chọn cho mình bác sỹ đủ uy tín làm bạn tin tưởng