Xin chào Bác Sĩ: Tôi bị cúm hơn 1 tuần nay đã uống thuốc và không có dấu hiệu suy giảm, có kèm theo triệu chứng mỏi mắt cổ họng có đờm và nghẹt mũi gây chảy nước mũi đặc. Đã 2 lần sau khi xì mũi đặc ra tôi bị chảy máu mũi. Vậy cho tôi hỏi tôi bị bệnh gì và cách giải quyết như thế nào? Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Nếu bi cúm hơn 1 tuần mà không khỏi, có thể bị bội nhiễm vi khuẩn từ bên ngoài. Lúc này cần phải được điều trị bằng thuốc kháng sinh mới ổn được bạn nhé. Bạn nên đi khám bs chuyên khoa nội tổng quát để bs kê toa thuốc theo chỉ định cho bạn dùng nhé. Thân chào bạn!