Cháu thấy đờm nhiều thường xuyên,đờm lỏng trong không màu,cháu sợ bị thêm bệnh lao ah. Thuốc cháu điều trị là trong ảnh.bác sỹ tư vấn giúp cháu ah.cháu cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Bệnh lao là bệnh truyền nhiễm nhưng cũng không dễ lây bạn ạ. Triệu chứng của bệnh lao ngoài ho có đơm thì còn kèm các triệu chứng khác nữa như: sốt nhẹ về chiều, chán ăn, sụt cân, ... Ngoài ra tùy vào từng vị trí lao mà có các triệu chứng khác. Trong toa thuốc bác sỹ chẩn đoán bạn bị viêm phế quản. Thuốc kê toa cũng đầy đủ. bạn nên tuân thủ chế độ điều trị này nhé. Chúc bạn nhanh khỏi bệnh.