Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi mẹ em năm nay 60 tuổi bị khàn tiếng trên 3 tuần rồi. Đi khám soi tai mũi họng thì bác sĩ bảo là chỉ bị viêm thanh quản cấp thôi. Uống thuốc thì chỉ giảm nhưng vẫn không hết hẵn. Bây giờ em phải làm gì .cho mẹ e đi khám ở đâu? Bị như vậy có nguy hiểm không Bs? Mẹ em chỉ bị khàn tiếng thôi không nuốt nghẹn hay ho gì cả. Ở Tp.HCM nơi nào uy tín chuyên về lĩnh vực này để khám ạ?. xin cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào cháu, Mẹ cháu đã 60 tuổi bị khàn tiếng trên 3 tuần mà điều trị mà không bớt, thì em nên đưa mẹ đến bệnh viện tai mũi họng thành phố Hồ Chí Minh để khám và có hướng điều trị tốt nhát. Không nên để lâu sẽ ảnh hưởng đến quá trình điều trị sau này. Chúc mẹ cháu điều trị đạt kết quả tốt!