Xin chào bác sĩ, Hiện nay em có 1 cái mụn trắng trong khoang mũi dù đã cố gắng lấy nó ra vì nghĩ là trứng xá nhưng không được , Bs có thể chẩn đoán là gì và cách chữa trị được không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Có nhiều trường hợp bị nổi mụn trong mũi cũng không đáng lo ngại đâu bạn ạ, bạn cứ để tự nhiên mụn vỡ ra rồi sẽ hết thôi, không nên cạy nặn mụn vì sẽ gây nhiễm trùng không tốt cho sức khỏe. Bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, uống nhiều nước, không ăn các thức ăn cay nóng. Chúc bạn sức khỏe!