Xin chào bác sĩ, Xuyển mãn tính làm sao chữa vậy bác sĩ. Cứ mỗi lúc thay đổi thời tiết, ống xịt ko có tác dụng lại lên bệnh viện truyền thuốc vs truyền oxi mất ngủ và mệt lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn, Hen phế quản mãn tính là một bệnh dị ứng do cơ địa hoặc do yếu tố di chuyền .Điều trị bệnh này rất khó cũng có trường hợp tự nhiên sẽ khỏi khi cơ thể có những thay đổi về tâm sinh lý khí hậu ,nơi ở Tuy nhiên,đa số bệnh không khỏi được và kéo dài suốt cả cuộc đời.Vì vậy,bạn nên cố gắng giữ gìn sức khỏe ,ăn uống bồi dưỡng để tăng sức đề kháng ,Tránh ăn các thực phẩm giàu đạm như:hải sản ,tránh các dị nguyên gây nên dị ứng .Cần giữ ấm cổ ngực thường xuyên.Tập thể dục đều đặn hít thở sâu ở không khí ấm và trong lành.Cố gắng giữ gìn để bệnh tái phát ít và khi tái phát thì không bị quá nặng. Thân mến !