Xin chào bác sĩ, Chau bi viem xoang,dang su dung ruou toi nhung rat cay va rat khi nho vao mui.xin hoi ruou toi co chua dc viem xoang ko
Trả lời:
Chào bạn Viêm xoang thường là căn bệnh mãn tính rất khó trị dứt điểm, bệnh dễ tái phát trở lại nếu như gặp phải tác nhân gây bệnh. Trong dân gian có lưu truyền phương pháp chữa viêm xoang bằng rượu tỏi và cũng có nhiều người thấy có tác dụng. Tuy nhiên , nồng độ cay của tỏi có thể làm hư niêm mạc mũi, khiến tình trạng viêm nhiễm trở nên nặng hơn. Chính vì thế bạn hết sức cân nhắc khi dùng bài thuốc này Thân mến