Xin chào bác sĩ, Đây là ảnh họng mà cháu cố gắng chụp bằng điện thoại. Bác sĩ xem giúp cháu có dấu hiệu gì về vòm họng không ạ. Cháu cứ bị nghèn nghẹn mãi. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh chụp của bạn có thể bạn bị viêm Amidan quá phát dẫn đến khi nuốt cảm giác vướng , nghẹn. Bạn nên đến bệnh viện để Nội soi họng , bác sỹ sẽ kiểm tra cụ thể xem còn vấn đề gì khác hay không ? Tùy vào mức độ bác sỹ sẽ có hướng điều trị thích hợp . Thân mến.