Xin chào bác sĩ,tôi là giáo viên.tôi gặp vấn đề về viêm họng.bây giờ tôi dã chưa khỏi bệnh viêm họng,nhưng tôi vẫn thương bị ho.ho nhiều và liên tục vào buổi tối.mặc dù tôi hay vệ sinh răng miệng bằng nước muối vào mỗi ngày.xin hỏi làm sao để trị dứt điểm bênh ho này?
Trả lời:
Chào em! Không biết là triệu chứng ho của em là ho khan hay ho có đàm. Nếu ho có đàm, em nên đi khám lại để làm xét nghiệm đàm, chụp phim phổi kiểm tra và có hướng điều trị triệt để cho em nhé. Thân mến!