Xin chào bác sĩ, Cách đây 05 ngày, tai phải của tôi tự nhiên có cảm giác không bình thường, cụ thể: - Không ù tai. - Không chảy mủ. - Lổ tai sạch và khô. - Gõ vào vành tai và vùng bên dưới thì cảm giác lùng bùng. - Nhấn vào vùng dưới tai thì hơi đau. - Có cảm giác hơi nặng ở vùng dưới tai phải. Nhờ Bác sĩ tư vấn giúp đó là bệnh gì và cách chữa trị. Xin chân thành cảm ơn! Nhơn
Trả lời:
Chào bạn Có thể bạn mắc chứng viêm tuyến mang tai, điều trị uống thuốc giảm đau kháng viêm, nêu sau 3 ngày không bớt thì bạn nên đi khám để loại trừ các bệnh nguy hiểm như viêm tai xương chủm, viêm tai giữa Thân