Xin chào bác sĩ, Chau dau tien bi dau hong.chau uong thuoc da do roi.nen chau k uong nua.bt ng ngung thuoc dk 2 hum thi chau thay van con dom hong k dau.len chau k uong nua.cu the keo dai 1 tuan h chau lai bi dau tai.cam giac tai hoi ngua.nhung tai chau k chay nuoc.ma chau cu thay dau tai.dong vao la dau.nam cung dau
Trả lời:
Chào cháu, Cháu vui lòng cung cấp rõ, đầy đủ hơn thông tin, viết có dấu để bác sỹ chuẩn đoán chính xác được tình trạng của cháu nhé Thân mến