Xin chào bác sĩ, Em bị viêm họng và sốt em đang uống thuốc augmentin được 4 ngày rồi và cũng có đỡ nhưng vẫn sốt và nuốt vẫn đau. Bác sĩ xem em có thể bổ sung thêm thuốc gì nữa ko ạ?
Trả lời:
Nếu bạn chỉ uống augmentin thì chỉ có tác dụng diệt vi khuẩn, bạn cần uống phối hợp thêm thuốc hạ sốt, kháng viêm để điều trị triệu chứng. Ngoài còn phải ăn nhiều chất có vitamin C như cam.., không uống nứoc đá, nên uống nước ấm.