Xin chào bác sĩ, cháu hay bị nhiệt miệng thương xuyên, mỗi tháng cháu thường bị 2 đến 3 lần, mỗi lần thường kéo dài từ vài ngày đến 1 tuần, thậm chí có lần kéo dài những 2 tuần. Cháu muốn hỏi bác sĩ liệu là cháu có bị bệnh j nghiêm trọng không. Hiện tại cháu 17 tuổi. Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em. Em đừng lo lắng quá mà hãy ăn nhiều trái cây mát, rau má ... để giải nhiệt trong cơ thể chứ bản thân em không có bệnh gì nghiêm trọng cả, và nhớ đừng ăn các món ăn quá nhiều dầu mỡ, đồ chiên, thịt mỡ .... Thân mến.