Xin chào bác sĩ, Tôi 28 tuổi. Hiện ngủ hay bị ngạt một bên mũi, sáng dậy đi lại thì hết. Tôi cũng hay có cảm giác có dịch nhày chảy từ mũi xuống họng. Thỉnh thoảng hắt hơi hoặc khạc ra những dịch nhày dính có bọt khí, có lúc trong, có lúc vàng nhạt. Xin bác sỹ tư vấn giúp.
Trả lời:
Chào bạn ! Theo thông tin bạn cho biết thì có khả năng bạn bị viêm xoang sáng sau .Bạn nên đi chụp X quang xoang , hoặc nội sai chẩn đoán mũi xoang để chẩn đoán xác định .Muốn vậy bạn nên đến bác sỹ Tai mũi họng khám và điều trị . Thân chào