Xin chào bác sĩ, Cháu bị viêm amidan và đau đầu. Vậy cháu cần uống thuốc gì để khỏi bệnh ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Viêm amidan nếu diễn tiến tái phát liên tục và có tình trạng tăng trưởng amidan quá phát thì phải xem xét cắt bỏ amidan, và chính vì viêm amidan như vậy gây sốt mới khiến bạn có tình trạng đau đầu. Bạn nên đi khám BS tai mũi họng để đánh giá amidan của bạn đang to ở mức độ nào thì mới có thể điều trị hiệu quả được. Thân mến.