Xin chào bác sĩ, Vợ e mới sinh e bé được 3 tháng,nay bị sốt,đi khám bác sĩ bảo bị viêm họng trên,cho thuốc về uống,nhưng tối nay lại sốt 39*c, cho e hỏi giờ e phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào em! Trước tiên vợ em cứ điều trị theo toa thuốc của bác sĩ kèm thuốc hạ nhiệt (uống nhiều nước), nếu thấy các triệu chứng trên không đỡ, em có thể đưa vợ đến chuyên khoa Nội để thăm khám, phòng những bệnh kèm theo nếu có. Chúc vợ em mau khỏi !