Xin chào bác sĩ, Tôi bị viêm mũi dị ứng xin hãy cho tôi lời khuyên chữa để chữa bệnh
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn bị viêm mũi dị ứng thì nên dùng thuốc kháng hítamin. Nhưng phòng bệnh là bạn cần quan tâm đến điều kiện sống và làm việc nhé , để xem có nhiều yếu tố gây dị ứng cho bạn không. Bạn nên tránh những chất gây dị ứng như phấn hoa, nhiệt độ , khí hậu. Cần giữ ấm cơ thể khi thay đổi thời tiết .