Tôi bị tình trạng khó nuốc nuốc vào vướng cổ hộng kèm theo buồn nôn và nôn giờ tôi chỉ ăn lỏng ăn đặc rất khó nuốc vào nhai kỉ không nuốc được tôi đi khám chuyên khoa tai mũi họng được bác sĩ soi hộng và hầu vộng vòm hộng kết quả bình thường không gì cả tôi đang lo lắng ko biết mình bị gì tôi hiện nay 18 tuổi bác sĩ tư vấn cho tôi giờ hể tui ăn cơm ko có canh nuốc ko trôi luôn buồn nôn khi ăn đồ dẻo đồ cứng xin bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn . Tình trạng của bạn đã đi khám rồi , nhưng đã khám bao lâu rồi, bạn nên đi khám lại tại các chuyên khoa tai mũi họng tại các bệnh viện lớn để có kết quả chính xác nhé, đồng thời bạn vẫn cố gắng tập luyện cách ăn cũng như chế độ ăn của mình bạn nhé. Thân mến.