Con nhà tôi đã 32 tháng tuổi, gđ thì bận nên ko chăm con đc mà cho cháu đi trẻ từ tháng 18,và từ đó tới nay cháu bị sổ mũi liên tục, gđ rất lo cho cháu, mong bác sĩ chỉ thuốc cho cháu ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Trẻ nhỏ do sức đề kháng còn yếu vì vậy lúc thời tiết giao mùa trẻ hay bị ốm, ho sổ mũi là vấn đề bình thường bạn nhé. Vì vậy bạn không nên quá lo lắng cho trẻ, khi bé được khoảng 4 tuổi thì trẻ sẽ ít đau ốm hơn. Bạn nên gửi cho mình biết cân nặng và chiều cao hiện tại của trẻ để từ đó mình biết được bé nhà bạn ở trong giới hạn bình thường không? Ngoài ra theo mình bạn nên cho bé đi khám Viên Dinh dưỡng để bác sĩ dinh dưỡng kiểm tra sức khỏe cho bé và tư vấn cho bạn cần bổ sung gì cho bé để giúp bé tăng sức đề kháng bạn nhé. Thân ái chào bạn.