Xin chào bác sĩ, toi bi nge kem tu nam 8tuoi toi h ma chua dieu tri...lieu h co kha nag hoi phuc thih giac k
Trả lời:
Chào bạn, Thính lực kém do nhiều nguyên nhân như viêm tại giữa, viêm tai trong, viêm xương búa, xương đe hoặc thiếu máu cục bộ vùng tai hoặc viêm dây thần kinh số 5 , số 7. Lẽ ra bạn phải được đi khám và điều trị ngay từ khi có hiện tương nghe kém. Vì điều trị càng sớm thì càng có kết quả tốt. Để đến thời điểm này là quá lâu rồi. Tuy nhiên bạn cần đến ngay bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương để các bác sỹ khám tổng thể, tìm nguyên nhân và điều trị cụ thể. Thân mến.