Xin chào bác sĩ, Bsi cho chau hoi.chau bi dau hong cu an gi cung dau.uong nuoc cung dau.nuot nuoc bot cung dau.bsi cho chau loi khuyen.va chau phai uong thuoc j moi do
Trả lời:
Chào bạn Cháu bị đau như vậy có thể do viêm họng cấp hoặc viêm Amidan cấp. Cháu cần điều trị ngay bằng các thuốc sau : - Amoxyline 500mg x 6v/ 3 lần/ ngày ( uống trong 5 ngày ) - Anpha choay 10mg 6v/ 3 lần/ ngày ( uống trong 5 ngày ) - Paracetamon 500mg 2v/ 2 lần/ngày ( uống trong 3 ngày ) - Vitamin C 500mg 2v/ngày /2 lần/ ngày ( uống trong 5 ngày ) Ngoài ra súc họng nước muối hàng ngày , không nói nhiều, ăn các thức ăn mềm, uống sữa. Thân mến