Cháu bị đau họng,tự nhiên thấy đau đầu,hôm nay hắt xì rất nhiều,và chảy nước mũi.cháu hắt xì ra ít mÁu. Cháu đc chẩn đoán bị viêm xoang cách đây 2 năm.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể là bị viêm xoang tái phát kết hợp viêm mũi họng , bạn nên uống một đợt kháng sinh giảm phù nề , chống dị ứng từ 5-7 ngày , xịt mũi bằng nước muối 0,9% hàng ngày , có thể xịt dung dịch coldi B nhỏ ngày từ 2-3 lần , giữ ấm mũi họng tránh tiếp xúc với bụi , khói độc hại. Thân mến.