Bác sï cho em hõi viêm hong hat mãn tính có nguy hiêm không.Dieu tri dut diem dc ko ah.
Trả lời:
Chào bạn. cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Viêm họng hạt mạn tính là bệnh ít nguy hiểm tới tính mạng. Tuy nhiên, bệnh khó điều trị dứt điểm. Để hạn chế, bạn không nên ăn uống đồ ăn lạnh, không nên hút thuốc lá, cần giữ ấm cổ họng vào mùa đông, chịu khó xúc miệng nước muối hàng ngày nhé. Thân ái chào bạn.