Thưa bac sĩ em bị sỏi amedan và em nuốt cơm để lấy sỏi ra sau đó e bị đau họng Em mua thuốc ở tiệm thuốc về vấn đề đó và nóng trong người sau khi uống xong khoảng 5p toàn thân em nỗi những đóm đỏ lúc đầu ngứa nhưng 5p sau hết chủ yếu ở vùng ngực không biết em có bị gì không ạ Em uống 3 lần rồi lần t2 cueng bị nhưng e nghĩ là do em ăn cá đến giờ mới biết do thuốc ạ
Trả lời:
Các thành phần thuốc trong hình rất mờ em nhé. Nếu dị ứng thuốc thì em ngừng ngay thuốc đó có thể sẽ hết em nhé. Nếu còn ngứa nhiều và nổi mẩn thì em nên đi khám và uống thuốc dị ứng. Bởi cơ địa dị ừng nên em cần có BS khám và tư vấn kỹ để tránh tai biến nặng về sau em nhé. Thân ái.