Xin chào bác sĩ, em mới đi khám tai về, bác sỹ nói e bị thủng màng nhĩ lỗ thủng e rất rộng, có thể mổ luôn xương chum và khả năng nghe của e là rất thấp. E buồn lắm, cố gắng chữa trị amidan, xoang và bây giờ đến tai để e có thể giao tiếp dễ dàng trong công việc, vì khả năng nghe của em mà giao tiếp trong cuộc sống và công việc luôn gặp khó khăn. Vậy có nghĩa lỗ tai rộng thì khả năng phẫu thuật vá nhĩ ko thể nghe đc hoàn toàn phải không bác sỹ??
Trả lời:
Chào bạn! Bs đã đọc câu hỏi của bạn và rất thông cảm và chia sẽ nỗi buồn cùng bạn. Đúng là lỗ thủng nếu to quá thì khả năng phục hồi được gần như 100% thính lực là rất khó bạn nhé. Sau này có thể bạn cần hỗ trợ để máy trợ thính kèm theo xem sao nhé. Chúc bạn thành công trong cuộc sống! Thân chào bạn!