Chào bác sỹ. Em có vấn đề về tai mũi họng 1. Tai phải e nghe rõ, bình thường nhưng tai trái e nghe ko rõ lắm, thì thầm ko nghe được. 2. Mũi e hay bị dị ứng với thời tiết, khói bụi, hay hắt xì chảy nước mũi. 3. Họng lâu lâu đau nhức như mọi người hay nói người nóng quá nên đau họng. Vậy xin bác sỹ hãy cho em lời khuyên nên phải làm sao đây ạ.
Trả lời:
Chào em, Tình trạng của em cần đi khám chuyên khoa sâu về Tai mũi họng, tốt nhất em nên đến viện Tai mũi họng Trung ương để các bác sỹ soi Tai mũi họng, xét nghiệm, chụp Xquang,... chuẩn đoán xác định và có hướng điều trị cụ thể cho em. Thân mến!